Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Thống kê truy cập

Chi tiết tin

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2014 - 2015”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của cấp học GDMN và nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên mầm non tỉnh Quảng Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2014 - 2015".

chungnhan copy

Ông Nguyễn Minh Hoàng -PGĐ Sở trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2014 - 2015 diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 8/5/2015 với sự tham gia tranh tài của 22 giáo viên mầm non xuất sắc đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố qua các phần thi: Kiểm tra năng lực thông qua bài thi trắc nghiệm về sự hiểu biết kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến phạm vi chương trình Giáo dục mầm non, những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục; các nội dung chỉ đạo của ngành và các chuyên đề đã được Sở GD&ĐT triển khai. Phần thi thực hành các thí sinh tổ chức 2 hoạt động học, một hoạt động học tự chọn và một hoạt động học được bắt thăm do BTC qui định. Các hoạt động thực hành đảm bảo theo qui định trong Chương trình giáo dục mầm non, bám sát yêu cầu về kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non và các văn bản chỉ đạo của ngành.

Kết thúc Hội thi có 5 giải nhất dành cho 2 khu vực đồng bằng và miền núi. Giải nhất khu vực đồng bằng gồm có cô giáo: Lê Thị Thu Hà (Tam Kỳ), Lê Thị Thu Hiếu (Tam Kỳ), Võ Thị Thanh Lan (Hội An); Giải nhất khu vực miền núi có cô giáo: Nguyễn Thị Minh Quý (Nam Giang), Lê Thị Thường (Tiên Phước). Có 7 giải nhì và 10 giải ba chia đều cho cả 2 khu vực.

giainhat

Ông Nguyễn Minh Hoàng -Phó GĐ Sở trao Giấy khen cho các cô đạt giải nhất tại Hội thi

Hội thi là dịp để giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non của các huyện, thị xã và thành phố thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; chia sẻ kinh nghiệm, học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ; hội thi nhằm tuyên dương và khen thưởng những giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhân rộng những điển hình tiêu biểu về chăm sóc, giáo dục trẻ trên phạm vi toàn tỉnh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ mầm non.

                         Tin và ảnh: Trương Thị Thu Nguyệt –Phó Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC MỸ
Địa chỉ: Thôn 3- Xã Phước Mỹ- Huyện Phước Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0975277661 - 01657988091
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)