Select the search type
 
 • Site
 • Web
Search

Thống kê truy cập

Chi tiết tin

Đôi điều cần biết khi học trung cấp mầm non

Ngành sư phạm mầm non là một ngành mà được phỏng đoán trong những năm tới có sự phát triển mạnh nên được sự chú ý quan tâm tới. Là ngành đang có sức hút với giới trẻ khi chọn ngành và chọn trường, nhưng thông tin về ngành và nhưng thông tin cập nhật trong ngành còn nhiều hạn chế không được phổ biến rộng rãi. Dưới đây là một vài thông tin về ngành sư phạm mầm non mà bạn cần nên biết khi vào nghề.

Trường trung cấp mầm non đào tạo chương trình  gồm có kiến  thức  chuyên ngành về giáo dục, bên cạnh đó còn trang bị cho những sinh viên theo học có  phẩm chất chính trị tốt. Những nghiệp  vụ sư phạm của một người giáo viên. Sau khi học xong tốt nghiệp ra trường sinh viên theo học trường trung cấp mầm non có  thể giáo dục các em nhỏ và chăm sóc dựa trên kiến thức chuyên môn của nhà trường đã giảng dạy.

mamnon

Với mục tiêu đặt ra là  chăm sóc giúp trẻ phát triển về thể chất và tình cảm , tinh thần và trí tuệ con người. Những yếu tố đầu

tiên rất quan trọng giúp trẻ  hình thành nhân cách con người từ bước đi chập chững.

1   1. Kiến thức

 •    Biết sử dụng các kiến thức về tin học và ngoại ngữ để có thể mở rộng kiến thức cho các bé và  cập nhật những cái mới từ công nghệ vào giảng dạy ..
 •   Nắm được kiến thức  chuyên môn về ngành  để có thể kiểm tra, đánh giá và chăm sóc trẻ .
 •   Vận dụng những kiến thức chuyên ngành để có thể lập kế hoạch  chăm sóc và tổ chức các hoạt động cho bé khi học.

2. Về kỹ năng

 • Dựa trên các kiến thức và kỹ năng được đào tại tại trường vận dụng vào thực tế  lập nên các kế hoạc và tổ chức để có thể dạy và chăm sóc bé theo đúng chương trình giáo dục mầm non.
 • Nắm bắt được tình hình học tập và phát triển của nhỏ để có thể đánh giá chính xác về bé.
 • Quản lý các bé trong các hoạt động chăm sóc và giáo dục hàng ngày của bé tại trường và lớp.

3. Về thái độ

 • Tác phong công việc nhanh nhẹn và có tinh thần sáng tạo luôn cập nhật thông tin  mới để nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ.
 • Tuân thủ các quy định  do bộ và trường đề ra. Luông tu dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp  và có trách nhiệm công việc.
 • Là người có tấm lòng yêu trẻ, trách nhiệm với công việc luôn hoàn thách nhiệm vụ mỗi khi được giao

Ngoài ra, trong khung chương trình đào tạo trường trung cấp mầm non còn có thêm hệ đào tạo văn bằng 2 mầm non hệ trung cấp dành cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ở những khối ngành khác nhưng lại có niềm đam mê và muốn theo đuổi ngành này.


[Trở về]

Các tin mới hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC MỸ
Địa chỉ: Thôn 3- Xã Phước Mỹ- Huyện Phước Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0975277661 - 01657988091
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)