Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Thống kê truy cập

Chi tiết tin

Giáo viên mầm non lúc nào cũng thừa mà lúc nào cũng thiếu

Có người nói ngành sư phạm mầm non hiện đang là ngành dễ xin việc trong thời điểm hiện nay. Có người lại than phiền “có quá nhiều cử nhân sư phạm đang thất nghiệp, nói gì tới các giáo sinh tốt nghiệp trung cấp mầm non, cao đẳng mầm non. Làm gì có cơ hội”. Tôi lại cho rằng ngành sư phạm mầm non lúc nào cũng thừa mà lúc nào cũng thiếu nhân lực


  Thừa ở đây là thừa về số lượng. Với yêu cầu không cao về bằng cấp, gần như ai cũng có thể làm giáo viên mầm non (tất nhiên là ngoại trừ phần lớn đấng mày râu). Tuy nhiên song song với nó ngành này luôn thiếu giáo viên chất lượng, giáo viên thực sự có thể gắn bó nhiều năm với nghề. 

  Do đặc thù của ngành giáo dục mầm non, chất lượng giáo viên ở đây không thể chỉ đánh giá qua bằng cấp mà còn qua những yếu tố tính cách, nhân cách con người. Những thứ quan trọng hơn bằng cấp. 

  Nếu trong quá trình học tập tại trường sư phạm, bạn tự trang bị cho mình những yếu tố sau đây thì chắc chắn bạn sẽ có một công việc như ý muốn. Còn nếu đã cầm trong tay một tấm bằng ngành sư phạm mầm non mà bạn không có những PHẨM CHẤT này thì xin chia buồn, bạn còn cách xa THÀNH CÔNG một quãng đường khá dài.

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG MẪU GIÁO PHƯỚC MỸ
Địa chỉ: Thôn 3- Xã Phước Mỹ- Huyện Phước Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0975277661 - 01657988091
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)